Circle K Việt Nam trao tặng nước ngọt tới bà con vùng hạn mặn tại Tiền Giang

Trong năm 2024, tình trạng xâm nhập mặn đã diễn ra sớm hơn và lan rộng hơn, gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đối với cuộc sống của cư dân tại vùng Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung, đặc biệt là tại tỉnh Tiền Giang. Hiện tượng này đã khiến cho nhiều hộ dân phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng.

Ngày 07/05/2024 vừa qua, Circle K Việt Nam đã kết hợp với Chính quyền huyện Tân Phú Đông và UBND xã Phú Thạnh để tổ chức trao tặng 5.000 lít nước ngọt cho các hộ gia đình gặpkhó khăn trên địa bàn xã.

Việc chia sẻ nước ngọt không chỉ là biểu hiện của sự quan tâm, mà còn là một hành động lan tỏa tình thương và sự đồng cảm đến với những người đang phải đối mặt với khó khăn trong đợt hạn mặn kéo dài. Với sứ mệnh mang đến “sự tiện lợi chất lượng” cho cộng đồng tại Việt Nam, Circle K Việt Nam không chỉ là một thương hiệu cung cấp dịch vụ tiện ích mà còn là một người bạn đồng hành, luôn nỗ lực để mang lại giá trị và niềm vui cho cộng đồng.

 

KHÁM PHÁ THÊM
Ưu đãi

Circle K luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

Sản phẩm
& Dịch vụ

Cảm nhận sự tiện lợi và chất lượng về dịch vụ. Trải nghiệm sự phong phú về sản phẩm và dịch vụ khi mua sắm tại Circle K.