CIRCLE K MỞ CỬA 24/7

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Giữ An Toàn và Sức Khỏe

Đại dịch COVID-19 đang tiếp tục lan rộng trên toàn cầu, tác động sâu sắc toàn diện tới mọi mặt đời sống kinh tế- xã hội của các quốc gia. Quý vị có thể thấy rằng Chính Phủ Việt Nam đang chủ động thực thi rất nhiều biện pháp nghiêm ngặt khác nhau để ngăn chặn bằng được sự lan rộng lây nhiễm tại Việt Nam.

Trong giai đoạn thử thách hiện nay, khi các hệ thống kinh doanh khác đang phải tạm đóng cửa, Sở Công Thương của các tỉnh thành đã công bố một danh sách các điểm bán lương thực, thực phẩm trên địa bàn của thành phố và tỉnh cho người dân, trong đó các cửa hàng tiện lợi như Circle K chính là một trong những điểm bán lẻ vẫn duy trì mở cửa và hoạt động bình thường.

Circle K Việt Nam, với mạng lưới gần 400 cửa hàng trên toàn quốc, chúng tôi vô cùng vinh dự khi được tiếp tục hoạt động để cung cấp các hàng hóa và dịch vụ thiết yếu đến cho tất cả quý khách hàng, đặc biệt cho người lao động phổ thông và tất cả những người có nhu cầu di chuyển và giao hàng hóa ở thời điểm quan trọng này.

Tuân thủ theo hướng dẫn mới nhất của Chính Phủ, chúng tôi luôn nghiêm ngặt thực hiện việc khử trùng và những biện pháp phòng chống khác như đeo khẩu trang, cung cấp nước rửa tay cho quý khách hàng dùng, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, giãn cách xã hội để đảm bảo QUÝ KHÁCH HÀNG và nhân viên của chúng tôi luôn an toàn và khỏe mạnh.

Quý khách hàng thân mến, hãy luôn giữ sức khỏe và đến Circle K để mua nhu yếu phẩm và dùng dịch vụ Mang Đi của chúng tôi khi cần thiết.

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến và nhận hàng giao tận nơi, qua:

  1. NOW-HCM: https://app.now.vn/heDzsPAg54
  2. NOW-HN: https://app.now.vn/3NWftZSJr1
  3. GOFOOD/GOVIET: https://goviet.onelink.me/cWUH/be94dd4d

Hãy luôn giữ sức khỏe và cùng chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chiến thắng đại dịch COVID-19 cùng toàn thể dân tộc Việt Nam.

Chúc chúng ta luôn nhiều sức khỏe!

Tổng Giám Đốc – Circle K Việt Nam

KHÁM PHÁ THÊM
Ưu đãi

Circle K luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

Sản phẩm
& Dịch vụ

Cảm nhận sự tiện lợi và chất lượng về dịch vụ. Trải nghiệm sự phong phú về sản phẩm và dịch vụ khi mua sắm tại Circle K.