CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bằng việc tham gia vào CK GO, bạn đã đồng ý tự nguyện cung cấp cho Công ty TNHH Vòng Tròn Đỏ, có địa chỉ tại 160 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (gọi tắt là “Circle K Việt Nam” hoặc “Chúng tôi”) một số thông tin về nhận dạng cá nhân bằng cách tự mình nhập liệu vào ứng dụng và đồng thời chấp thuận cho CK GO được thu thập thêm một số thông tin khác từ các thao tác hoặc hoạt động khác của bạn trên website thương mại điện tử. Bằng việc chấp thuận Chính sách này, bạn thừa nhận rằng Circle K Việt Nam không thu thập thông tin ngầm trong CK GO trái ý muốn của bạn.

Circle K Việt Nam xác nhận trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cũng như tầm quan trọng của việc duy trì sự an toàn và quyền riêng tư cho người sử dụng dịch vụ CK GO của công ty. Bằng việc sử dụng dịch vụ CK GO, bạn đã đồng ý tuân thủ các điều khoản được mô tả trong Chính Sách Bảo Mật này.

Circle K Việt Nam cam kết rằng mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp được lưu trữ trong dữ liệu khách hàng của chúng tôi sẽ không được chia sẻ cho bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào với bất kỳ lý do gì. Tuy nhiên, nếu bạn chọn tham gia vào nhiều hoạt động khác có liên quan đến CK GO, chẳng hạn như trò chuyện, đăng tin trong phần bình luận hoặc trong diễn đàn của chúng tôi, thích bài viết, gửi phản hồi và trả lời khảo sát, nghĩa là bạn đã tự nguyện công khai thông tin cá nhân mình thông qua hồ sơ cá nhân, trò chuyện trực tuyến hoặc các khu vực tương tác khác của CK GO, xin lưu ý rằng tất cả thông tin bạn tiết lộ trong các khu vực này là công khai và thông tin của bạn sẽ có thể truy cập được từ bất kỳ người nào đã đăng nhập vào CK GO, không chỉ riêng với chúng tôi và do vậy những thông tin này sẽ không thuộc phạm vi cam kết bảo mật theo Chính sách này

Là người sử dụng CK GO, bạn đã đồng ý tuân thủ và bị ràng buộc bởi các Điều kiện, Điều khoản như mô tả bên dưới. Việc từ chối tuân thủ các quy định trên đồng nghĩa với việc bạn không được phép sử dụng dịch vụ CK GO. Ngoài ra, sau thời điểm các điều chỉnh trong quy định này được thực hiện, việc bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ này sẽ được hiểu rằng bạn đã đồng ý với các Điều kiện, Điều khoản được thay đổi. Đồng thời bằng việc đăng ký sử dụng website thương mại này, bạn chấp thuận nhận những thông báo, tin nhắn, cuộc gọi từ Circle K Việt Nam về những nội dung liên quan đến các vấn đề thương mại của CK GO.

I. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin nhận dạng cá nhân

Các loại thông tin cá nhân bạn tự mình cung cấp khi đăng ký tài khoản trên CK GO và/hoặc truy cập vào một số tính năng của website thương mại điện tử là những thông tin cá nhân bao gồm nhưng không giới hạn:

– Tên

– Địa chỉ email

– Địa chỉ nhà

– Số điện thoại di động

– Tuổi

– Giới tính

– Thông tin cá nhân khác

Bằng việc cung cấp các thông tin cá nhân bạn đã đồng ý với các mục đích sử dụng thông tin của chúng tôi bao gồm: thu thập thông tin về số lần viếng thăm, số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối của bạn đến website thương mại điện tử của chúng tôi.

Khi thực hiện các hoạt động tương tác trên website thương mại điện tử, bạn chấp thuận cho CK GO thu thập thêm một số loại thông tin khác như sau đây:

Dữ liệu truy cập

Thông tin mà máy chủ của chúng tôi tự động thu thập khi bạn truy cập website CK GO, chẳng hạn như các thao tác gốc của bạn không thể tách rời với website thương mại điện tử, bao gồm: nhập mã xác thực, kết quả tìm kiếm, thích, lưu hoặc trả lời một bài đăng, cũng như các tương tác khác với website thương mại điện tử và những người dùng khác thông qua nhật ký máy chủ các tập tin.

Thông tin mua hàng

Để thực hiện tích điểm nâng cấp hạng thành viên theo chính sách chung, CK GO sẽ thu thập lại thông tin của những lần mua hàng của bạn để tích hợp số điểm đủ nâng cấp lên các hạng thành viên Bạc; Vàng. Từ đó, bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi tùy theo từng cấp hạng thành viên.

Dữ liệu tài chính

Trong quá trình giao dịch, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán mua hàng thông qua phương thức thanh toán không dùng tiền mặt. Mọi thông tin tài chính liên quan đến việc thanh toán của bạn (ví dụ: số thẻ tín dụng hợp lệ, nhãn hiệu thẻ, ngày hết hạn) chỉ được lưu trữ trên bộ xử lý thanh toán của đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán (ngân hàng hoặc các tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán). Tuy nhiên để thực hiện việc phân tích thống kê bao gồm phân tích các xu hướng, điều chỉnh các sản phẩm dịch vụ, thực hiện đánh giá rủi ro và phân tích chi phí liên quan đến hoạt động của CK GO, chúng tôi có thể thu thập các dữ liệu về số lần, số tiền, và các thống kê khác từ các đối tác này chuyển cho chúng tôi theo hợp đồng dịch vụ giữa hai bên đối với các khoản thanh toán của khách hàng qua tài khoản thanh toán. Mặc dù vậy, tất cả các dữ liệu nói trên đều được mã hóa ẩn danh hoặc tích hợp thông tin cá nhân của bạn để đảm bảo rằng bạn không thể bị xác định hoặc bị nhận dạng từ thông tin đó.

Quyền được truy cập thông tin trên trang cá nhân Facebook

CK GO theo mặc định có thể truy cập thông tin tài khoản Facebook cơ bản của bạn, bao gồm tên, email, giới tính, ngày sinh, thành phố đang sinh sống hiện tại và ảnh hồ sơ của bạn, cũng như các thông tin khác mà bạn chọn công khai. CK GO cũng có thể yêu cầu quyền truy cập vào các quyền khác liên quan đến tài khoản của bạn, chẳng hạn như bạn bè, đăng ký và lượt thích. Bạn có thể chọn cho phép hoặc từ chối website thương mại điện tử quyền truy cập vào từng quyền riêng lẻ.

Quyền truy cập thiết bị di động

CK GO có thể yêu cầu quyền truy cập hoặc quyền đối với một số tính năng nhất định từ thiết bị di động của bạn, bao gồm: bluetooth, lịch, máy ảnh, danh bạ, micro, lời nhắc, cảm biến, tin nhắn SMS, tài khoản mạng xã hội, bộ nhớ và các tính năng khác của thiết bị di động. Nếu bạn muốn thay đổi quyền truy cập hoặc quyền của Website thương mại điện tử, bạn có thực hiện bằng việc cài đặt lại thiết bị của mình.

Dữ liệu thiết bị di động

Thông tin thiết bị như số ID thiết bị di động, kiểu máy, nhà sản xuất, phiên bản hệ điều hành, số điện thoại, quốc gia, vị trí của bạn và bất kỳ dữ liệu nào khác mà bạn đồng ý cung cấp.

Dữ liệu từ các cuộc thi, quà tặng và khảo sát

Thông tin cá nhân và thông tin khác mà bạn có thể cung cấp khi tham gia các cuộc thi hoặc quà tặng hoặc trả lời các cuộc khảo sát.

II. VIỆC SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

Thông tin chúng tôi nhận được từ bạn chỉ được sử dụng với mục đích cải tiến sản phẩm và cải thiện trải nghiệm mua sắm của bạn. Một khi thông tin của bạn được cập nhật trong hệ thống dữ liệu khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ có thể nhận được tin nhắn SMS định kỳ và email về sản phẩm mới, dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi đặc biệt và/hoặc các sự kiện sắp diễn ra như: các cuộc thi, lễ kỷ niệm, …Chúng tôi cũng có thể liên lạc thông qua các khảo sát nhằm tham khảo ý kiến của bạn về dịch vụ hiện tại hoặc các dịch vụ tiềm năng mới. Circle K Việt Nam cam kết rằng mọi thông tin cá nhân mà bạn cung cấp được lưu trữ trong dữ liệu khách hàng của chúng tôi và sẽ không được chia sẻ cho bên thứ ba nào với bất kỳ lý do gì.

Tuy nhiên, Circle K Việt Nam có thể chia sẻ thông tin với các công ty con, công ty liên kết, các công ty nhượng quyền hoặc các bên liên quan hoặc đối tác đáng tin cậy để họ giúp chúng tôi phân tích thống kê dữ liệu, gửi email hoặc bưu thiếp đến bạn, hỗ trợ khách hàng hoặc sắp xếp việc giao hàng. Tất cả các bên thứ ba đều không được sử dụng thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ sử dụng cho mục đích hợp tác với Circlek K Việt Nam. Họ cũng được yêu cầu phải giữ bảo mật những thông tin này.

Do phụ thuộc về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Vì vậy, Circle K Việt Nam sẽ nỗ lực một cách tốt nhất để đảm bảo rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách an toàn. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc trước khi gửi thông tin trên dịch vụ CK GO của chúng tôi.

Circle K Việt Nam sẽ bắt đầu lưu trữ các thông tin của bạn kể từ lúc điền thông tin trên website CK GO cho đến khi bạn có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ do chúng tôi lựa chọn phù hợp với Chính Sách Bảo Mật của Circle K Việt Nam theo từng thời điểm.

III. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của mình, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân đối với Circle K Việt Nam, vui lòng gửi yêu cầu vào hộp thư điện tử cho chúng tôi theo địa chỉ info@circlek.com.vn