MỪNG CỬA HÀNG THỨ 100 TẠI HÀ NỘI

Cửa hàng 98 Dương Quảng Hàm là cửa hàng thứ 100 của Circle K tại Hà Nội, được khai trương ngày 31/05/2018. 

Cửa hàng thứ 100 tại Hà Nội một lần nữa khẳng định sự phát triển bền vững của Circle K tại thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Trong 3 năm ngắn ngủi có mặt tại Hà Nội, Circle K đã phát triển mọi góc độ kinh doanh, mang lại những giá trị tiện lợi nhất cho khách hàng. Circle K mong muốn tạo ra môi trường mua sắm thú vị, thoải mái và an toàn cho khách hàng với sản phẩm chất lượng, dịch vụ ăn uống phong phú, các dịch vụ tiện ích nhanh chóng và thân thiện.

Từ ngày đầu tiên khai trương cửa hàng tại Hà Nội vào tháng 4/2015 đến nay, chuỗi cửa hàng tiện lợi của Circle K đã mang đến cho khách hàng một địa chỉ mua sắm với các sản phẩm đa dạng, có nguồn gốc rõ ràng, cũng như các dịch vụ tiện lợi từ đồ uống ướp lạnh, bia, bánh kẹo, thức ăn nhẹ, sản phẩm chăm sóc cá nhân, thẻ điện thoại, ATM, dịch vụ thanh toán hoá đơn, dịch vụ nhận đồ tại Circle K đến dịch vụ phục vụ thức ăn và nhiều hơn nữa. Tất cả đều rất tiện lợi và với giá cả phải chăng.

Circle K cam kết cung cấp cho khách hàng một mô hình dịch vụ 4F (Fresh –Tươi ngon; Friendly – Thân thiện, Fast – Nhanh chóng và Full – Đầy đủ). Dịch vụ khách hàng là một trong những lĩnh vực mà đội ngũ nhân viên Circle K không bao giờ tự hài lòng và liên tục cải thiện nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

Circle K liên tục phát triển các sản phẩm dịch vụ, thực phẩm độc đáo, để mang lại sự tươi mới cũng như những điều thú vị tới khách hàng, giữ họ trở thành những khách hàng trung thành của thương hiệu Circle K. Đến với cửa hàng thứ 100 này, khách hàng sẽ được thưởng thức phong cách trang trí trẻ trung, hiện đại. Đây hứa hẹn là nơi hẹn hò lý tưởng cho các khách hàng trẻ.                 

 

KHÁM PHÁ THÊM
Ưu đãi

Circle K luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

Sản phẩm
& Dịch vụ

Cảm nhận sự tiện lợi và chất lượng về dịch vụ. Trải nghiệm sự phong phú về sản phẩm và dịch vụ khi mua sắm tại Circle K.