CIRCLE K CHÀO MỪNG 150 CỬA HÀNG

Việc mở cửa hàng thứ 150 vào ngày 26 tháng 02 năm 2016 là cột mốc đặc biệt quan trọng trên con đường phát triển của thương hiệu Circle K tại Việt Nam cũng như trên trường quốc tế.

Trong gần 8 năm qua, Circle K đã phát triển mọi góc độ kinh doanh, mang lại sự tiện lợi bậc nhất cho khách hàng. Từ số lượng cửa hàng ngày càng tăng, phạm vi sản phẩm và dịch vụ rộng hơn, các dịch vụ đáp ứng nhanh, gọn gàng và thân thiện hơn, cho đến các mô hình kinh doanh đa dạng để phù hợp với hầu hết các phân khúc khách hàng. Circle K mong muốn tạo ra môi trường mua sắm thú vị, thoải mái và an toàn cho khách hàng với sản phẩm chất lượng, dịch vụ ăn uống phong phú, các dịch vụ tiện ích nhanh chóng và thân thiện.

Nhờ những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng chuỗi cửa hàng với phong cách trẻ trung và hiện đại; cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ăn uống độc đáo có giá cả phải chăng; đặc biệt là chú trọng dành riêng các khu vực ăn uống tại chỗ rộng rãi có Wi-FI miễn phí ngay tại cửa hàng, Circle K đã trở thành điểm đến cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi, ngành nghề và quốc tịch: từ trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên đến người già, từ nhân viên văn phòng đến các bà nội trợ, và cả du khách nước ngoài.

Circle K mở cửa hàng thứ 150 tại Việt NamCircle K mở cửa hàng thứ 150 tại Việt NamCircle K mở cửa hàng thứ 150 tại Việt NamCircle K mở cửa hàng thứ 150 tại Việt NamCircle K mở cửa hàng thứ 150 tại Việt Nam

KHÁM PHÁ THÊM
Ưu đãi

Circle K luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

Sản phẩm
& Dịch vụ

Cảm nhận sự tiện lợi và chất lượng về dịch vụ. Trải nghiệm sự phong phú về sản phẩm và dịch vụ khi mua sắm tại Circle K.