CIRCLE K CHÀO ĐÓN CỬA HÀNG THỨ 200

Circle K khai trương cửa hàng thứ 200 tại địa chỉ R4-1, Khu Hưng Gia 4, Bùi Bằng Đoàn, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu một cột mốc đặc biệt và quan trọng trên con đường phát triển của thương hiệu Circle K tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Việc mở cửa hàng thứ 200 vào ngày 11 tháng 11 năm 2016 là cột mốc đặc biệt quan trọng trên con đường phát triển của thương hiệu Circle K địa phương tại Việt Nam cũng như thương hiệu Circle K quốc tế. Trong hơn 7 năm qua, Circle K đã phát triển mọi góc độ kinh doanh, mang lại những giá trị tiện lợi nhất cho khách hàng. Từ số lượng cửa hàng ngày càng tăng, phạm vi sản phẩm và dịch vụ rộng hơn, các dịch vụ đáp ứng nhanh, gọn gàng và thân thiện hơn, cho đến các mô hình kinh doanh đa dạng để phù hợp với hầu hết các phân khúc khách hàng. Circle K mong muốn tạo ra môi trường mua sắm thú vị, thoải mái và an toàn cho khách hàng với sản phẩm chất lượng, dịch vụ ăn uống phong phú, các dịch vụ tiện ích nhanh chóng và thân thiện.

Circle K Việt Nam đã mở cửa hàng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 12 năm 2008, đưa vào thị trường một mô hình bán lẻ hoàn toàn mới của cửa hàng tiện lợi. Mở cửa liên tục 24 giờ / 7 ngày với dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng và an toàn vệ sinh, chuỗi cửa hàng tiện lợi của Circle K mang đến cho khách hàng địa chỉ mua sắm với các sản phẩm đa dạng, có nguồn gốc rõ ràng, cũng như các dịch vụ tiện lợi từ đồ uống ướp lạnh, bia, bánh kẹo, thức ăn nhẹ, sản phẩm chăm sóc cá nhân, thẻ điện thoại, ATM, dịch vụ thanh toán hoá đơn, dịch vụ nhận đồ tại Circle K đến dịch vụ phục vụ thức ăn và nhiều hơn nữa. Tất cả đều rất tiện lợi và với giá cả phải chăng.

Circle K cam kết cung cấp cho khách hàng một mô hình dịch vụ 4F (Fresh –Tươi ngon; Friendly – Thân thiện, Fast – Nhanh chóng và Full – Đầy đủ). Dịch vụ khách hàng là một trong những lĩnh vực mà đội ngũ nhân viên Circle K không bao giờ tự hài lòng và liên tục cải thiện nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

Circle K liên tục phát triển các sản phẩm dịch vụ, thực phẩm độc đáo, để mang lại sự tươi mới cũng như những điều thú vị tới khách hàng, giữ họ trở thành những khách hàng trung thành của thương hiệu Circle K.

200-01

200-02 200-03 200-04 200-05

KHÁM PHÁ THÊM
Ưu đãi

Circle K luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

Sản phẩm
& Dịch vụ

Cảm nhận sự tiện lợi và chất lượng về dịch vụ. Trải nghiệm sự phong phú về sản phẩm và dịch vụ khi mua sắm tại Circle K.